quản lý golf resort quản lý khách sạn quản lý buồng phòng quản lý hàng hóa nguyên vật liệu quản lý khu vui chơi giải trí quản lý nhà hàng quầy bar thống kê báo cáo khách sạn

ĐIỀU KHIỂN THIẾT BỊ ĐIỆN QUA PHẦN MỀM KHÁCH SẠN INTELIO

dieu khien thiet bi dien qua phan mem Intelio

Việc tiết kiệm điện là rất cần thiết cho mọi gia đình, doanh nghiệp và đặc biệt cho lĩnh vực kinh doanh lưu trú như khách sạn/ Resort.

Hiện nay các phương pháp sử dụng chủ yếu dựa trên công tắc tiết kiệm điện dùng thẻ từ mở cửa để kích hoạt hệ thống điện trong phòng. Tuy nhiên phương pháp này không phân quyền được cho các thiết bị. Khi kích hoạt điện sẽ bật được tất cả thiết bị trong phòng.

Phần mềm Intelio đưa ra giải pháp tối ưu hơn khi tích hợp với thiết bị điều khiển thiết bị điện cho cả tòa nhà khách sạn/ reosort.

Tính năng khi tích hợp hệ thống điện với phần mềm khách sạn Intelio:

- Chỉ khi và khi check in cho khách hàng trên phần mềm Intelio mới kích hoạt điện cho các thiết bị có trong phòng khách.

- Khách trả phòng, lễ tân dùng tính năng check out trên phần mềm. Hệ thống sẽ tự động ngắt toàn bộ hệ thống điện trong phòng. Tính năng này giúp khách sạn tránh được thất thoát khi khách xuống quầy check in nhưng vẫn để điều hòa, tivi... hoạt động trên phòng.

- Kích hoạt cho buồng phòng, người dọn phòng chỉ bật được đèn sáng, còn các thiết bị như điều hòa, tivi, quạt... sẽ không được kích hoạt.

- Kích hoạt hệ thống điều hòa theo mùa(Cơ chế do người dùng tự điều chỉnh)

- Hệ thống nhận biết được các thiết bị đang hoạt động hay không trên phòng khách. Qua tín hiệu này giúp lễ tân và quản lý có thể biết khách đang ở trong phòng hay đã ra ngoài. Khi kết hợp với hệ thống khóa thẻ từ sẽ biến hệ thống khóa chạy offline thành hệ thống khóa Online.

- Tính năng hẹn giờ bật hoặc ngắt điện cho thiết bị trong phòng.
VD trường hợp khách đặt phòng hẹn 1h30 tới check in, khách yêu cầu bật điều hòa trước 15 phút. Khi đó đặt phòng có thể đưa chế độ tự động bật trên phần mềm mà không cần phải trực tiếp lên phòng bật điều hòa.

- Qua hệ thống cảm biến nhiệt điều hòa, hệ thống có thể cân bằng nhiệt độ điều hòa ở một độ nhất định. Việc này rất có ý nghĩa cho tiết kiệm điện tránh thất thoát về tiền điện mà dịch vụ vẫn được đảm bảo.

Chi tiết tại website: www.dieukhienthietbidien.com

TRÁNH THẤT THOÁT VỀ TIỀN PHÒNG MỘT CÁCH TUYỆT ĐÔI

tranh that thoat tien phong

- Trường hợp khách sạn dùng khóa cơ truyền thống. Khi khách vào khách sạn check in qua bộ phận lễ tân. Lễ tân có thể kết hợp với bộ phận phòng, bộ phận bảo vệ(nếu có). Khi đó nếu không ghi phòng check in vào sổ hoặc hệ thống phần mềm. Chủ đầu tư không thể kiểm soát được trong trường hợp này. Như vậy toàn bộ tiền phòng sẽ bị thất thoát.

- Trường hợp khách sạn dùng khóa thẻ từ, kể cả trường hợp tích hợp với phần mềm khách sạn để ghi thẻ. Lỗ hổng ở đây chính là thẻ buồng phòng. Lễ tân có thể kết hợp với buồng để dùng chính khóa buồng mở cửa cho khách mà không cần phải ghi vào sổ hay phần mềm quản lý.

- Tất cả vấn đề trên được giải quyết triệt để khi sử dụng phần mềm khách sạn Intelio tích hợp với hệ thống điện.
+ Khi và chỉ khi check in trên hệ thống phần mềm Intelio, khách vào phòng mới bật được hệ thống điện trong phòng. Trường hợp có thể kết hợp với buồng phòng để đưa khách vào nhưng khách sẽ không bật được hệ thống điện trong phòng.
+ Khách vào phòng ở, lễ tân bắt buộc phải check in trên phần mềm, hệ thống tự động gửi tin nhắn qua SMS hoặc email cho chủ đầu tư hoặc người quản lý biết.
+ Hệ thống đo được thời gian điện trong phòng hoạt động. Chính vì điều này sẽ giúp quản lý kiểm soát được khách check out khi nào. Giảm thất thoát về gian lận giờ đi của khách.

SƠ ĐỒ ĐẤU NỐI THIẾT BỊ

mach dieu khien trung tam

Tư vấn bán hàng

Skype :
Yahoo : Yahoo
Miền Bắc: Miền Bắc
Miền Nam: Miền Nam
Miền Trung: Miền Nam
Email : info@cbis.vn

Hỗ trợ kỹ thuật

Tổng đài hỗ trợ: 1900 63 61 28
Kỹ thuật 1 : EXT 103
Kỹ thuật 2 : EXT 104
Lễ tân: EXT 100
Email : support@cbis.vn

Khách hàng tiêu biểu

phan mem khach san Saigon Emerald Resort Rosaliza Hanoi Hotel Tirant Hanoi Hotel phan mem khach san
phan mem khach san
phan mem khach san nha trang palace Sapa Lodge Hotel Petro Thai Binh Hotel phan mem khach san
phan mem khach san
phan mem khach san Sunland Hotel Catba Hung Long Habour Leduy Hotel phan mem khach san
phan mem khach san
phan mem khach san Champa Resort Eureka Resort Asian Ruby Hanoi Hotel phan mem khach san
phan mem khach san
phan mem khach san Serenity Hanoi Hotel Star View Hanoi Hotel Nha Trang BIDV Conference Center phan mem khach san
phan mem khach san
phan mem khach san Elysian Sapa Hotel Duy Anh Hai Duong Hotel Golden Rice Hanoi Hotel phan mem khach san
phan mem khach san
phan mem khach san Phuong Anh Hai Duong Hotel Santa Hanoi Hotel Thang Long Nha Trang Hotel phan mem khach san
phan mem khach san
phan mem khach san Tri Star Nha Trang Hotel Eiffel Hanoi Hotel My Le Binh Phuoc Hotel phan mem khach san
phan mem khach san
phan mem khach san First Eden Hanoi Hotel Hacinco Hanoi Hotel Golden Summer Nha Trang Hotel phan mem khach san

Phụ kiện khách sạn

Quản lý setup khách sạn